TIN TỨC

CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ GEL

CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ GEL

Sử dụng Đá gel đúng cách - Những lưy ý khi sử dụng Đá gel - Túi đá khô

Sử dụng Đá gel đúng cách 

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng bảo quản lạnh thực phẩm, đồ uống, mẫu phẩm hay làm mát. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ bảo quản lạnh, nổi bật hiện nay đó là sản phẩm Túi Đá khô, Túi giữ lạnh, Hộp đá khô - Tất cả các sản phẩm đó đều có tên gọi chung là Đá Gel

Đá gel

Việc áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, ACooL Việt Nam đã sản xuất thành công sản phẩm Đá gel ACooL - Sản phẩm Đá gel đầu tiên xuất hiện tại thị trường khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên năng động, nhiệt tình. ACooL Việt Nam luôn mang lại cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Cùng với sản phẩm Đá gel, ACooL Việt Nam còn cung cấp sản phẩm Đá khô ( hay còn gọi Đá khói ). Đá khô được tạo ra từ khí CO2 sau quá trình nén và loại bỏ nhiệt để tạo thành sản phẩm dạng khối hay sợi gọi là Đá khô hay Đá khói.

Sử dụng Đá gel - Đá khô đúng cách

Để sử dụng đúng cách các sản phẩm Đá gel hay Đá khô, người tiêu dùng nên hiểu về sản phẩm, tính chất làm lạnh và sản phẩm mình cần bảo quản là gì.

Đá gel

Đá gel: là dạng dung dịch lỏng được đựng trong túi nhựa PE, túi tráng bạc hay hộp nhựa. Trước khi dùng bảo quản, Đá gel phải được cấp đông cho đến khi dung dịch gel trong túi đông cứng lại như đá, nhiệt độ duy trì của Đá gel lạnh nhất đạt -10 độ C.

Đá gel

Đá khô: là sản phẩm được nén từ khí CO2 vì vậy đá khô có nhiệt độ lạnh sâu -79 độ C, do vậy đá khô sẽ tự bay hơi và tan dần.

Công dụng

Đá gel được sử dụng rộng rãi trong quá trình bảo quản lạnh Đồ uống, rau củ quả, thịt cá tươi sống hay sữa mẹ, dược phẩm, vắc-xin, mẫu phẩm, ...
Để đạt hiệu quả cao nhất, Đá gel cần được cấp đông cho đến khi dung dịch gel đông cứng như đá ( khoảng 8 - 10 tiếng ). Trước khi cấp đông, đá gel cần được vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt túi. Khi bảo quản nên để đá cùng sản phẩm cần giữ lạnh trong thùng xốp, thùng giữ nhiệt hay túi giữ nhiệt.
Bảo quản sữa mẹ dùng Túi giữ nhiệtTúi đá khô hoặc Hộp đá khô ACooL Box AC-102

Hộp đá khô

Hộp đá khô ACooL Box AC-102
Đá khô được sử dụng trong bảo quản lạnh sâu như bảo quản đồ đông lạnh, ướp xác, làm lạnh chi tiết hay tạo khói sân khấu, tháp ly tiệc cưới.

Các tin khác
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI (25/9/2019)
ĐỘ LẠNH CỦA ĐÁ GEL (25/9/2019)
ĐÁ KHÔ LÀ GÌ (2/9/2019)
TÚI ĐÁ KHÔ ACOOL (10/5/2018)
CÁC LOẠI ĐÁ GEL ACOOL (26/4/2018)
ỨNG DỤNG CỦA ĐÁ GEL (20/4/2018)
KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM (20/4/2018)
ĐÁ GEL LÀ GÌ (20/4/2018)

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ AN LỘC
Điện thoại: 024 3941 3898 - Hotline: 088 888 6968 - Địa chỉ: Tầng 1, Số 152 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: www.facebook.com/acool.vn - Email: info@acool.vn